Back

Công ty cổ phần học viện GIZENTO Việt Nam xin chân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách. Công ty xin gửi tới quý khách lời chúc an lành, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau đây công ty xin gửi tới quý khách bài viết chính sách thanh toán trong dịch vụ cung cấp sản phẩm, khóa học, sách , … mà công ty đã và đang áp dụng để quý khách và các bạn tham khảo về chính sách thanh toán của công ty chúng tôi.

Chính sách hoàn trả học phí

Các khóa học đăng ký tại gizento.vn được hỗ trợ các chính sách hoàn trả học phí hoặc bảo lưu trong các trường hợp sau:

• Do lỗi của gizento nếu học viên không thể đăng nhập vào tài khoản do gizento cung cấp vào website gizento.vn để học tập .

• Khóa học bị hủy do lỗi của gizento không có bài giảng, đề thi cho khóa học.

Về việc hoàn trả học phí cho học viên chúng tôi sẽ hỗ trợ trả tiền mặt tại văn phòng của gizento.vn hoặc chuyển khoản nếu học viên yêu cầu hoặc hướng dẫn học viên chuyển học phí sang khóa mới theo nguyện vọng của học viên.

– Khách hàng sau khi nạp tiền vào tài khoản sẽ không được hoàn lại tiền mặt.

– Khách hàng có thể đổi khóa học khác với giá trị tương đương trong vòng 1 ngày sau khi đặt mua và sử dụng không quá 3 bài giảng hoặc đề thi của khóa học đó.

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi khóa học hoặc hoàn tiền lại vào tài khoản (trên trang gizento.vn), xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn về hình thức và phương thức thanh toán khi mua ,sử dụng dịch vụ của gizento.

Chúc các bạn thành công!

Công ty cổ phần học viện GIZENTO Việt Nam

Miền Bắc: B1.4 LK09. VT20 Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Miền Nam: Căn P6 Khu Đô Thị Park Riverside, Q9, TP Hồ Chí Minh

Hotline:0962.63.63.25

Website: gizento.vn

Email:  gizento@gmail.com

Facebooke: Facebook.com/GIZENTO

Youtube:  Youtube.com/GIZENTO