Back

Các câu hỏi thường gặp

Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn

Với mức học phí vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng cùng các ưu thế sau GIZENTO đảm bảo học phí bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng:

Giảng viên những môn kiến thức nền tảng & Hướng dẫn đồ án là những KTS giỏi với nhiều năm hành nghề. Họ là những kiến trúc sư đã thiết kế đa dạng các mẫu kiến trúc từ lâu đài, dinh thự tới nhà vườn với hàng nghìn các sản phẩm đã được sử dụng. Họ yêu nghề, nhiệt huyết, hết lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với các bạn trẻ với vai trò là một người thầy khi đứng lớp giảng dạy.
Đề cương chi tiết môn học được các KTS giỏi cập nhật thường xuyên, bắt kịp với thực tế đang diễn ra ở các công ty thiết kế và từ yêu cầu của khách hàng.
Khối lượng kiến thức cho từng buổi học được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình của một doanh nghiệp Nhật Bản, đảm bảo kết quả cuối cùng của học viên.
Lịch học xuyên suốt, liên tục, không gián đoạn để học viên phải chờ lớp, ghép lớp.

Điều chúng tôi cam kết với bạn là điều các bạn quan tâm nhất: Kỹ năng kiến thức của bạn sau để làm việc khi hoàn thành khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể làm việc được ngay.

Chương trình của GIZENTO xây dựng rất khoa học và tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể, bất kể là người hoàn toàn chưa có kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến kiến trúc, nội thất. Điều bạn cần có để đăng ký khóa học tại GIZENTO là YÊU THÍCH KIẾN TRÚC – NỘI THẤT. Làm việc với đam mê là con đường ngắn nhất tới thành công.

GIZENTO cung cấp phương pháp tiếp cận các kiến thức nền tảng quan trọng ở các môn lý thuyết, công cụ để thể hiện ý tưởng của bạn (phần mềm chuyên dụng Auto CAD, Sketchup, 3Ds Max, PTS…)

Để trở thành kiến trúc sư tài ba hãy kiên trì, cần cù và nghiêm túc học tập tại GIZENTO nhé!

Phương pháp học tập ở Gizento đề cao thực hành và khả năng làm việc thực tế. Để đảm bảo học viên có thể được việc ngay thì các khóa học đều tập trung các tiết thực hành, làm quen với các mẫu thiết kế thực tế và nghe chia sẻ trực tiếp từ những KTS có thâm niên trong nghề.

Kiến trúc là một lĩnh vực thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ vì thời gian học không dài và khả năng tìm được việc làm tốt. Với xu hướng phát triển của thời đại, về mặt kiến trúc, con người không chỉ dừng lại ở công trình nhỏ, cửa hàng, văn phòng mà con người vươn tới những công trình tầm cỡ như cao ốc, khách sạn. Từ nhu cầu đó, ngày càng có nhiều công ty tư vấn kiến trúc, thiết kế, xây dựng đã ra đời và nhu cầu nhân lực là điều tất yếu.

Cơ hội việc làm đối với học viên hoàn thành chương trình đào tạo, tốt nghiệp khóa học tại Gizento và đáp ứng đủ các điều kiện:

Có thể trở thành nhân viên của CTCP Kiến trúc KISATO, vị trí kiến trúc sư
Có thể trở thành nhân viên của các công ty kiến trúc xây dựng khác là những khách hàng làm việc lâu năm với học viện
Cơ hội rèn luyện, nâng cao kỹ năng khai triển bản vẽ với các buổi training trực tiếp từ các chuyên gia đến từ nhiều các công ty kiến trúc lớn trên toàn quốc